CƠN SỐT TRÀ SỮA TOOCHA

12/07/2018

Nhắc đến trà sữa là nghĩ ngay đến Đài Loan và nhắc đến trà sữa Đài Loan là nghĩ về “ông tổ” của trân châu trà sữa vang danh bốn bể. Và một trong những trà sư giỏi nhất xứ Đài đã đem thương hiệu của riêng mình đến với các fan trà sữa Việt Nam với tên gọi TooCha.

Người thành lập ra thương hiệu TooCha chính là sư phụ Tiền Chí Tường, học trò chân truyền của nghệ nhân trà Liu Han Chieh Đài Loan - cũng chính là ông tổ của món trân châu trong trà sữa làm điên đảo biết bao người. Nhờ được chỉ dạy bài bản về trà đạo ngay từ năm 16 tuổi nên sư phụ Tiền vô cùng am hiểu về các hương vị trà và cách pha trộn chúng để tạo nên những công thức đặc biệt với hương vị độc đáo, mà chỉ có đến TooCha bạn mới có thể thưởng thức được.


Điểm đặc biệt nhất về không gian của Too Cha phải kể đến không gian nấu trà mở, nghĩa là thực khách có thể chiêm ngưỡng quy trình nấu trà ngay giữa cửa hàng, để có thể thấy được sự cầu kỳ và kỹ lưỡng của các nhân viên ở đây. Cũng nhờ không gian mở như thế, nên ngay từ khi bước vào, mùi trà và mùi caramel thơm lừng đã bay khắp phòng, khiến chúng ta muốn có ngay một ly trà sữa để thưởng thức. Đây là một thiết kế sáng tạo vì vừa có thể giúp thực khách trở nên gần gũi hơn với nghệ thuật nấu trà của Đài Loan, vừa là một cách để các vị khách khó tính có thể tin tưởng tuyệt đối về chất lượng các nguyên liệu và quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà các cửa hàng trà sữa khác chưa làm được.
TooCha đã định vị mình là một cửa hàng trà sữa Đài Loan với cách thưởng thức truyền thống của người Đài Loan – thưởng thức một cách chậm rãi mùi vị của ly trà. Do đó không giống như các cửa hàng trà sữa theo phong cách mang đi khác, Too Cha được thiết kế để ngồi lại thưởng thức. Những dãy ghế và bàn rộng sẽ giúp bạn thấy thoải mái hơn cho những cuộc trò chuyện vui vẻ bên ly trà sữa xứ Đài.

RELATE NEWS

alt