TOOCHA – TRÀ SỮA KHÔNG MẬP

12/07/2018

Không chỉ đơn giản là trà sữa thông thường, với TooCha, trà sữa phải giữ được Hương và Vị của lá trà tươi thượng hạng cùng công thức pha chế hoàn toàn thủ công, mỗi một ly trà sữa được làm ra vô cùng công phu và đầy tâm huyết bởi các nghệ nhân sư phụ trà sữa danh tiếng nhất Đài Loan.

Điểm nổi bật khiến TooCha trở thành “Trà Sữa Không Mập” là vì TooCha sử dụng đường mía 100% organic - một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu trong ly trà sữa. Đường mía ở đây hoàn toàn làm từ những cây mía tươi, tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy mà khi uống trà bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ, thanh mát của mía đường thiên nhiên chứ không hề ngọt gắt như những thức uống có chứa đường thường thấy.

 

Bên cạnh đó, lá trà của TooCha được thu hoạch một mùa duy nhất ở Nam Đầu. Trà được rang bằng củi từ Đài hoặc Indonesia. Thời gian rang trà lúc 4-5 giờ sáng, bởi vì thời gian sáng sớm vẫn còn sương nên trà không bị khô quá hay nóng quá và nhờ vậy sẽ đượm nguyên mùi trà tinh khiết.

Chưa dừng lại ở đó, thành phần nước cũng phải là nước khoáng, nguồn nước siêu sạch, phải qua 3 hệ thống lọc để xử lý độ chua, vi khuẩn hay siêu vi khuẩn, độ PH của nước cũng được kiểm tra khắt khe, yêu cầu chặt chẽ, nghiêm khắc. Và điều đặc biết phải kể đến là Trân Châu được làm từ bột khoai tây tự nhiên nên không hấp thu chất béo và không gây mập.

Chính vì những lí do đó mà TooCha luôn tâm huyết sẽ mang lại ly trà sữa không những NGON mà còn TỐT cho sức khoẻ bạn và cả người thân của bạn.


 

RELATE NEWS

alt